TalonEurope

Blog

ดันเกียร์ให้สุด ชมวิวแบบไม่มีหยุดด้วย Toboggan Run at Brunni, Switzerland

หลายคนที่เคยไปยังประเทศสวิสเซอร์แลนด์อาจจะเคยผ่านตากับเครื่องเล่นชนิดหนึ่งที่มักพบเจอได้ในบริเวณลานกว้าง หรือบนพื้นที่ตามแนวเขา…

Continue reading

Whitepod Eco – Luxury Hotel Switzerland ใครว่าความหรูอยู่คู่ธรรมชาติไม่ได้

สวิสเซอร์แลนด์เป็นหนึ่งในประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นภาพบรรยากาศของภูเขา ต้นไม้ ทุ่งหญ้าสีเขียว ดอกไม้นานาพรรณ ทั้งหมดนี้นับว่าเป็นสิ่งดึงดูดที่ทำให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกต้องการมาที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ การเลือกที่พักที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติเองก็เป็นสิ่งที่หลายคนฝันหา…

Continue reading

3 Glamping แห่งดินแดน Switzerland สุดแปลกตา กลางธรรมชาติสุดตระการใจ

การท่องเที่ยวในปัจจุบันยังคงมีการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ ตามความชอบหรือรสนิยมของนักท่องเที่ยว รวมถึงการเลือกที่พัก ซึ่งเทรนด์ในตอนนี้อาจจะไม่ใช่การเลือกพักโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวใจกลางเมืองอีกต่อไป…

Continue reading

“เฟสติช็อก (Festichoc)” เทศกาลแห่งสวรรค์ของชาว Chocolate Lovers ที่ใหญ่ที่สุดใน เมืองเวอร์โซอิคซ์ (Versoix)

เมื่อพูดถึงจุดเด่นของสวิสเซอร์แลนด์นอกเหนือจากสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อีกหนึ่งสิ่งที่นักท่องเที่ยวต่างคิดถึงก็คงไม่พ้นความเป็นหนึ่งเรื่องของช็อกโกแลต ซึ่งแบรนด์ช็อกโกแลตขึ้นชื่อจำนวนมาก…

Continue reading

เดอะ โดลเดอร์ แกรนด์ (The Dolder Grand) ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว ย่านเมืองซูริค สุดคลาสสิค

หากได้มาเยี่ยมเยือนประเทศสวิตเซอร์แลนด์แล้วต้องห้ามพลาดกับ เดอะ โดลเดอร์ แกรนด์ (The Dolder Grand) ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว ย่านเมืองซูริค…

Continue reading

ร้านเดรเรสเตอรองท์ อัลลาลิน (Drehrestaurant Allalin) The world’s highest revolving restaurant

สวิตเซอร์แลนด์เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่มีทั้งธรรมชาติอันสวยงามและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ แต่อีกสิ่งที่ห้ามพลาดเมื่อไปเยือนสวิสก็คงหนีไม่พ้นการเปิดประสบการณ์รับประทานอาหารบนภัตตาคารหมุนรอบ 360 องศา…

Continue reading

ถนนบานโฮฟซตราสเซอ (Bahnhofstrasse)

มาเที่ยวทั้งที ก็คงต้องหาของฝากติดไม้ติดมือไปให้ที่บ้านสักหน่อย ถ้ายังหาแหล่งจับจ่ายไม่ได้ ขอแนะนำที่นี่ ‘ถนนช็อปปิ้งบาห์นฮอฟสตราสเซอร์ (Bahnhofstrasse) ’ สวรรค์สำหรับขาช็อปแน่นอน

Continue reading

โบสถ์ฟรอมุนสเตอร์ (Fraumunster Abbey)

อีกสถานที่หนึ่งที่ต้องมาเยี่ยมชมให้ได้สักครั้งเมื่อมาถึงเมืองซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์คือ โบสถ์ ฟรอมุนสเตอร์ที่เก่าแก่แห่งนี้

Continue reading

โบสถ์เซนต์ ปีเตอร์ (St. Peter’s Church)

หากมาเยี่ยมเยือนเมืองซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ทั้งที แต่ไม่ได้มาเยี่ยมชมโบสถ์เซนต์- ปีเตอร์ ซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์คของเมือง ก็บอกเลยว่าพลาดมากๆ

Continue reading

แพ็คเกจทัวร์ยุโรป - switzerland
โบสถ์หอคอยคู่กรอสมุนเตอร์ (Grossmunster Church)

มาเยี่ยมชมสถานที่ทางศาสนาที่ไม่มาคงไม่ได้ นั่นก็คือ ‘โบสถ์กรอสมุนสเตอร์’ โบสถ์ที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

Continue reading

เมืองซูริค (Zurich)

‘ซูริค’ (Zurich) เมืองชื่อคุ้นหูในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แม้ว่าเมืองนี้จะไม่ใช่เมืองหลวงอย่างที่ใครหลายๆคนคิดกัน แต่ก็มีความสวยงามและคุ้มค่าให้มาเที่ยวสักครั้งในชีวิต

Continue reading

ปราสาทชิลยอง (Castle of Chillon)

ได้ยินชื่อ “ปราสาทชิลยอง” แล้วก็ไม่ต้องตกใจไปเพราะปราสาทชื่อเกาหลีแห่งนี้ไม่ได้อยู่ที่ประเทศเกาหลีแต่อย่างใด แต่มันอยู่ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนแห่งบรรยากาศธรรมชาตินั่นเอง

Continue reading

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites